Thiết kế App đa dịch vụ

09/08/2019

Có rất nhiều lĩnh vực hiện nay được thiết kế ứng dụng di động nhằm tiếp cận rộng rãi khách hàng và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Thiết kế App đa dịch vụ có thể ứng dụng được rất nhiều ngành nghề, tùy theo yêu cầu của quý khách hàng. Nếu bạn đang tìm một công ty thiết kế App nổi tiếng thì SOTA chính là lựa chọn hoàn hảo nhất đứng đầu về lĩnh vực thiết kế ứng dụng điện thoại trên nhiều nền tảng khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

► Hotline tư vấn: 024 730 86986

Thiết kế App đa dịch vụ với những lĩnh vực gì?

 • Thiết kế app mobile vận tải, đặt xe ôm, xe khách
 • Thiết kế app mobile thương mại điện tử
 • Thiết kế app mobile hệ thống an ninh, camera
 • Thiết kế app mobile pháp luật
 • Thiết kế mobile app vận tải giống Grab, Uber
 • Thiết kế app mobile tin tức, ebook, forums
 • Thiết kế mobile app bất động sản/ nhà đất
 • Thiết kế app mobile quản lý nhân sự
 • Thiết kế mobile app vị trí/địa điểm
 • Thiết kế app mobile đặt vé máy bay
 • Thiết kế mobile app kiểm soát tài chính
 • Thiết kế app order hàng taobao, hàng nội địa Trung
 • Thiết kế app order hàng Nhật, hàng Hàn

=>Apple duyệt ứng dụng lên App Store như thế nào? 

thiet-ke-app-dich-vu

App dịch vụ đặt hàng, vận chuyển thực phẩm 

Thiết kế App đa dịch vụ là gì?

Đây là mô hình ứng dụng được thiết kế mà không có website tương tác dữ liệu. 100% khách hàng sử dụng là những người đã cài ứng dụng. Các ứng dụng giải trí, games, công cụ tra cứu (toán học, vật lý, kỹ thuật,..) thuộc loại hình ứng dụng này.

Đặc điểm loại hình ứng dụng này mức độ đa dạng tính năng, kỹ thuật. Có những ứng dụng đơn giản chỉ là sự quy đổi tài chính, tiền tệ, đơn vị vật lý,.. Nhưng cũng có những ứng dụng cần độ tương tác kỹ thuật cao đến rất cao, điển hình là các ứng dụng trò chơi trả phí, thanh toán trực tuyến, phần mềm chuyên ngành tương tự như một phần mềm cài trên máy tính.

thiet-ke-app-dich-vu

Tại sao nên lựa chọn SOTA là đơn vị thiết kế app dịch vụ tốt nhất?

✔️Đảm bảo app mobile của bạn là duy nhất

Đội ngũ chuyên gia thiết kế sáng tạo và giàu kinh nghiệm của SOTA sẽ cùng bạn xây dựng một app với phong cách khác biệt, mang dấu ấn riêng biệt của doanh nghiệp.

✔️Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bạn chỉ cần chọn một trong số những giao diện app đã được thiết kế sẵn phù hợp với ngành nghề mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp giúp giảm thiểu được rất nhiều thời gian và chi phí. Đặc biệt báo giá làm app mobile của chúng tôi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

✔️Giao diện app được thiết kế khoa học bởi các chuyên viên thiết kế hàng đầu

Kho giao diện app của SOTA rất đa dạng. Mỗi loại dịch vụ, ngành nghề đều có những mẫu riêng được thiết kế với bố cục chuẩn theo yêu cầu của loại dịch vụ đó. Các chuyên viên thiết kế đều đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng để hoàn thành những giao diện như vậy. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về giao diện.

thiet-ke-app-dich-vu

✔️Chất lượng chuẩn hoá theo tiêu chuẩn quốc tế

Bạn hoàn toàn yên tâm về tính năng bảo vệ hệ thống bởi các gói bảo mật thông tin và phần mềm quản trị app đã được chuẩn hóa dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế.

✔️Hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng chu đáo

Khi bàn giao app, chuyên viên thiết kế của SOTA sẽ hướng dẫn khách hàng làm chủ các tính năng và quản trị app thành thạo. SOTA bảo hành kỹ thuật miễn phí trọn đời. Do đó, trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề phát sinh, bạn sẽ nhận được ngay sự hỗ trợ cần thiết từ chúng tôi.

Báo giá viết app di động tại SOTA

Việc sử dụng app di động dịch vụ để kinh doanh bây giờ đã trở thành một xu hướng mới. Nếu bạn là một người đang kinh doanh, hay sắp có ý định kinh doanh thì việc thiết kế app sẽ là điều tất yếu nếu bạn muốn cập nhật theo xu hướng và gia tăng lượng tiếp cận khách hàng. 

SOTA chuyên thiết kế ứng dụng di động theo yêu cầu, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tối ưu các tính năng, giao diện dễ sử dụng. Tham khảo ngay báo giá làm app mobile tại SOTA.

bang-gia-thiet-ke-app

Nhanh tay ĐĂNG KÝ để hưởng nhiều khuyến mại lớn ngay trong tháng.

Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế app dịch vụ, đừng ngại liên hệ với SOTA để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986