Thiết kế website nhà hàng

11/04/2019

Ngày nay khi Internet hội nhập vào tất cả các ngành nghề, các lĩnh vực thì việc một nhà hàng, quán ăn cần có một website là việc làm tất yếu. Thiết kế website nhà hàng, khách sạn là vô cùng cần thiết để quảng bá các món ăn ngon và thương hiệu của nhà hàng, giúp các khách hàng không còn khó khăn khi phải tìm kiếm thông tin như địa chỉ, số điện thoại liên lạc, hay đặt bàn nữa mà chỉ cần ở bất cứ đâu cũng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin qua website.

Lợi ích khi thiết kế website nhà hàng

✔️Khẳng định sự chuyên nghiệp: Khi có một website cũng đồng nghĩa thể hiện hoạt động của doanh nghiệp bạn là chuyên nghiệp. Khi khách hàng lựa chọn một khách sạn hay nhà hàng có website nó cũng thể hiện quy mô hoạt động, sự uy tín, chất lượng của nhà hàng, khách sạn đó. Ngược lại nếu không có website, khách hàng dường như khó nắm bắt thông tin về hoạt động của nhà hàng, khách sạn, và khó làm họ tin tưởng hơn.

✔️Đưa hoạt động kinh doanh đến gần với khách hàng hơn: Có một website là bạn đã giúp đưa hoạt động kinh doanh của nhà hàng, khách sạn gần với khách hàng hơn. Đây cũng là cách để quảng bá cho nhà hàng, khách sạn một cách hiệu quả.

✔️Tiết kiệm chi phí hoạt động: Mọi thông tin về nhà hàng, khách sạn sẽ được cung cấp trên website, chỉ một lần chuẩn bị là bạn có thể đưa thông tin nhiều lần đến các khách hàng tiềm năng từ đó giúp tiết kiệm chi phí hoạt động của doanh nghiệp.

✔️Tạo ra nguồn doanh thu lớn hơn: Thiết kế website nhà hàng khách sạn giúp hoạt động của nhà hàng, website trở nên tốt hơn và tạo ra nguồn doanh thu, lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp.

thie-ke-website-nha-hang-chuyen-nghiep

Tính năng cần thiết của thiết kế website nhà hàng

Hệ thống module mặc định để bắt đầu giới thiệu website nhà hàng sẵn do chúng tôi xây dựng dành riêng cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, hệ thống sẵn sàng để thêm tính năng theo yêu cầu đặc biệt của quý khách.

 1. Quản lý đặt bàn ( Order Management ): Module quản lý các đặt bàn của khách hàng, module cho phép cấu hình số lượng bàn theo loại phòng và các đơn đặt bàn theo từng phòng.
 2. Đặt bàn Online (Booking): Cho phép khách hàng lựa chọn bàn đặt ngoài trang chủ theo thời gian.
 3. Quản lý món ăn (Menu): Cho phép tích hợp vào module đặt bàn online để khách hàng có thể chọn món ăn khi đặt bàn. Quản lý các món ăn theo từng danh mục món.
 4. Quản lý dịch vụ nhà hàng (Restaurant Service ):Quản lý các thông tin dịch vụ nhà hàng như Karaoke, ca nhạc theo yêu cầu của khách hàng ...
 5. Quản lý nội dung tin tức: cho phép quản lý nội dung tin tức linh hoạt theo từng chủ đề, nhóm tin, bạn có thể sử dụng module này cho hàng loạt menu trang web như: ẩm thực Á Âu, tin nhà hàng, khuyến mãi, tuyển dụng ...
 6. Quản lý tư vấn hỏi đáp: hiển thị danh mục các hỏi đáp mẫu tự co dãn khi người dùng click vào tiêu đề câu hỏi.
 7. Quản lý giới thiệu: cho phép tạo các giới thiệu nhà hàng theo từng bài viết: giới thiệu chung, lịch sử hình thành, phương châm phục vụ ...
 8. Quản lý video clip: cho phép quản lý video clip theo từng chuyên mục, các video hỗ trợ nhiều định dạng nguồn bên ngoài như youtube.
 9. Quản lý thư viện ảnh: cho phép quản lý ảnh theo từng album, hệ thống linh động trong việc thêm hình ảnh mới cho nhà hàng, hình ảnh hoạt động.
 10. Quản lý liên hệ: Module cho phép tạo phòng ban liên hệ và mỗi phòng ban được set một email riêng.
 11. Các tính năng khác: bộ công cụ seo với các tính năng giúp bạn nhanh chóng đưa trang web index lên Google Search một cách nhanh chóng

Tại sao nên thiết kế website nhà hàng tại SOTA

👉 Giao diện website được thiết kế tinh tế, đẳng cấp và độc đáo làm toát lên phong cách riêng của từng nhà hàng, quán ăn

Nếu như món ăn và hương vị món ăn làm nên tinh túy của nhà hàng giúp níu chân thực khách thì đối với thiết kế website cho nhà hàng, giao diện độc đáo, bắt mắt, phù hợp với phong cách ẩm thực của nhà hàng, quán ăn chính là dấu ấn đặc biệt tạo nên ấn tượng sâu sắc với người dùng khi ghé thăm website của bạn

 

👉 Công nghệ lập trình tiên tiến hàng đầu hiện nay

Đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm tiếp cận các xu hướng mới nhất, các gói hosting chất lượng giúp tối ưu tốc độ tải trang, gia tăng độ bảo mật đối với website, điều hướng hợp lý, khoa học đồng thời nâng cấp, tùy biến thuận tiện.

👉Tối ưu hóa SEO cho các website

Đảm bảo các tiêu chí chuẩn SEO theo các thuật toán mới nhất của Google và các công cụ tìm kiếm phổ biến đồng thời gia tăng điểm chất lượng khi chạy quảng cáo Google Adwords hay chạy quảng cáo Facebook liên kết đến website.

👉Chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp giúp khách hàng thiết kế website cho nhà hàng phù hợp nhất với nhu cầu thực tế đi cùng với đó là chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài đồng thời cam kết đảm bảo đúng tiến độ thực hiện, bàn giao website đúng thời hạn trên hợp đồng.

👉Chi phí thiết kế website hợp lý

Chi phí thiết kế website phù hợp với mọi nhà hàng, quán ăn và quy mô kinh doanh giúp khách hàng có được website nhà hàng chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất, xứng đáng với từng đồng chi phí khách hàng bỏ ra.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội 

0856 766 986