App thiết kế áo sơ mi

16/01/2021

Nếu như trước đây khi thiết kế áo sơ mi bạn phải trải qua nhiều quy trình, từ khâu lựa chọn chất liệu vải, mẫu mã, đến may đo, in ấn,.. đều được thực hiện một cách khắt khe. Thì nay đã có phần mềm thiết kế áo sơ mi hỗ trợ bạn, giúp bạn rất nhiều trong quá trình lựa chọn mẫu mã phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tham khảo ngay các app thiết kế áo sơ mi trong bài viết dưới đây của SOTA nhé!

 Hotline tư vấn: 024 730 86986

Tổng hợp app thiết kế áo sơ mi tốt nhất hiện nay

App thiết kế áo sơ mi Printstyle

Printstyle, một App thiết kế áo thun “made in Viet Nam” giúp bạn dễ dàng sở hữu mẫu áo thun “không đụng hàng” bằng cách tự tay thiết kế trên website. Ứng dụng của Printstyle sử dụng trực tiếp trên trình duyệt và khá trực quan, một người mới tiếp xúc có thể dễ dàng sử dụng sau vài phút thử. Nếu bạn sợ bỏ sót mất tính năng thú vị nào đó, đừng lo, Printstyle dành hẳn một video chi tiết để hướng dẫn tất tần tật cách giúp bạn hoàn thành tác phẩm riêng của mình

Ngoài việc sở hữu App thiết kế thời trang cho phép tạo hình hiện thực hóa các mẫu thiết kế từ trí tưởng tượng, Printstyle cũng “bao sân” luôn đến giai đoạn cuối cùng: Vật lí hóa hình ảnh với công nghệ in hiện đại, sắc nét, chất lượng vải thun chất lượng, đường may tỉ mỉ, chỉ vài phút tỉ mỉ thiết kế, sau đó gửi mẫu cho Printstyle, bạn sẽ được cầm trên tay tác phẩm của mình chỉ sau vài ngày.

Đây là ưu điểm nổi trội nhất của Printstyle so với những ứng dụng thiết kế thời trang của nước ngoài, vì thao tác giao nhận trong nước nhanh hơn nhiều so với việc sử dụng và đặt mua hàng ở nước ngoài (Không tính đến việc chất liệu vải của nước ngoài có thể sẽ tốt hơn), tất nhiên, với giá rẻ hơn nhiều, từ sản phẩm đến cước phí chuyển hàng.

ung-dung-thiet-ke-quan-ao-ios

Ứng dụng thiết kế áo sơ mi RushOrderTees

Là công ty của những người mộng mơ, sáng tạo, RushOrderTees không chỉ in áo thun, họ giúp mọi người lưu giữ lại những kí ức theo cách sáng tạo nhất. Ở RushOrderTees, áo thun không phải là những thước vải, chúng sẽ theo bạn suốt nhiều năm

Được đầu tư kĩ lưỡng và chuyên nghiệp, các mẫu áo của RushOrderTees luôn được giữ ở mức đơn giản và tinh tế nhất, bạn sẽ thực sự phấn khích khi thử các tính năng nếu đang có ý định tìm cho mình một App thiết kế áo thun độc đáo

Với giao diện đơn giản, trực quan hết mức có thể, nhưng không hề nghèo nàn về lựa chọn, kể cả những lựa chọn có sẵn cũng sẽ khiến bạn lưỡng lự khi so sánh với mẫu thiết kế trước đó của mình, vì RushOrderTees đã lựa chọn những mẫu phù hợp nhất khi kết hợp với áo thun. Nếu không tính việc bạn phải đặt hàng ở nước ngoài, thì đây là một ứng dụng hoàn toàn xứng đáng được đánh giá là ứng dụng đáng quan tâm nhất khi nói về thiết kế áo thun.

ung-dung-thiet-ke-quan-ao-ios

App thiết kế thời trang Snaptee

Snaptee cho phép bạn tạo ra một chiếc áo phông được thiết kế riêng từ điện thoại của mình. App thiết kế áo thun hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tạo một chiếc áo thun bằng cách sử dụng bất cứ bức ảnh nghệ thuật nào do mình (hoặc của người khác) thiết kế, riêng tôi không phải là một nghệ sĩ giỏi, vì vậy tải ảnh lên là lựa chọn duy nhất, mặc dù trí tưởng tượng có thể giới hạn, nhưng đừng quên nguồn dữ liệu trên instagram, facebook là vô hạn.

App thiết kế thời trang sẽ tạo nên một chiếc áo tuyệt vời cho những dịp đặc biệt từ prom cho đến những bữa tiệc đoàn tụ gia đình ấm cúng đáng nhớ với thao tác khá đơn giản.

Snaptee sẽ yêu cầu bạn tạo tài khoản đăng nhập để lưu dữ liệu thiết kế, sau đó bạn có thể duyệt qua các mẫu áo có sẵn trong thư viện hoặc thiết kế riêng, sau đó bạn có thể sử dụng, chỉnh sửa dữ liệu đã lưu trong những lần sau, mặc dù vẫn còn những hạn chế nhất định, nhưng đây vẫn là lựa chọn đáng quan tâm.

ung-dung-thiet-ke-quan-ao-ios

Chi phí thiết kế app thiết kế áo sơ mi tại SOTA

Chi phí thiết kế app là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không có 1 định giá nào cụ thể cho việc thiết kế app di động cả. Điều này sẽ phụ thuộc vào các tính năng, hệ điều hành... của việc thiết kế App.

  • Thiết kế giao diện và phát triển tính năng là công việc chính khi thiết kế app di động.
  • Hình thức trình bày trên ứng dụng đó chính là UI, và hiểu được các thao tác của người dùng trải nghiệm lại là UX.
  • Phát triển ứng dụng chủ yếu dựa vào chất lượng các tính năng, tính phức tạp và nền tảng hệ điều hành, platform.
  • Apps có hệ thống back-end sẽ cao hơn.
  • App đơn giản phát triển trên một platform đã bắt đầu với giá 25 triệu đồng.
  • Ứng dụng phức tạp hơn có thể phải trả chín con số nhưng có thể đẩy lên trên 500 triệu đồng. (ví dụ ứng dụng cho công nghệ mới...)
  • Cũng sẽ thay đổi dựa trên người tạo ra nó (ví dụ: công ty nước ngoài, trong nước hoặc freelancer).
  • Đừng quên ngân sách để cập nhật, tiếp thị, tiền lương của chính bạn, và các phí khác.

ung-dung-thiet-ke-ao-online

 App mỹ phẩm thiết kế bởi SOTA

Tham khảo: Báo giá thiết kế app tại SOTA

Sử dụng dịch vụ thiết kế App Mobile chuyên nghiệp của SOTA, chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được:

✔️Sản phẩm tốt nhất, đáp ứng tất cả các yêu cầu về giao diện hay tính năng

✔️100% có thể nâng cấp, sửa chữa trong tương lai theo yêu cầu

✔️ Hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình 24/24

✔️ Phong cách làm việc nhanh chóng, chính xác với kế hoạch đề ra

✔️ Mức giá hợp lý với mọi đối tượng

✔️Cung cấp thêm các dịch vụ đi kèm như marketing, hỗ trợ đẩy top tìm kiếm trên chợ ứng dụng.

thiet-ke-ung-dung-cho-android

 App Cơm 88 thiết kế bởi SOTA

Hi vọng sau bài viết dưới đây bạn đã tìm được những app thiết kế áo sơ mi phù hợp nhé!

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm công ty dịch vụ thiết kế app thiết kế quần áo trên iphone thì hãy liên hệ SOTA để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Tầng 12A, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Tin tức mới

App thiết kế thực đơn

06/03/2021

Tổng hợp app thiết kế thực đơn trên điện thoại mà không cần bất kỳ kiến thức chuyên môn nào. Tham khảo ngay trong bài viết dưới đây

App thiết kế phiếu quà tặng App thiết kế cửa hàng App thiết kế 3D miễn phí Ứng dụng chèn chữ vào ảnh App thiết kế vé mời

0856 766 986