Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuẩn Seo

03/04/2019

Giới thiệu công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp Sota

Công ty thiết kế website và app doanh nghiệp Sota tự hào là đơn vị đồng hành và thiết kế hàng trăm mẫu website cho các doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. 

Chúng tôi chuyên thiết kế website giới thiệu, website bán hàng, website tin tức.. theo mẫu và theo yêu cầu. Với giao diện đẹp, sáng tạo và độc đáo. hệ thống tính năng Website đầy đủ, mang mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng doanh nghiệp.

Nếu bạn đang phân vân tìm 1 đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn Seo thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhé/

 

thiet-ke-web-ban-hang-chuyen-nghiep

Tầm quan trọng khi có 1 website bán hàng chuyên nghiệp

Ngày nay, kinh doanh truyền thống với việc bán hàng trực tiếp tại cửa hàng, showroom dường như trở nên ít nhộn nhịp hơn. Khi mạng internet ngày càng bùng nổ và phát triển mạnh mẽ. Cùng với sự phát triển của nhiều trang thương mại điện tử. Tỷ lệ người sử dụng điện thoại di động ngày một phổ biến làm cho việc mua bán hàng hóa qua mạng vì thế cũng tăng nhanh.

Để có thể bắt kịp với xu thế đó, người chủ doanh nghiệp cần phải co 1 website để bán được sản phẩm qua mạng. Đồng thời, website cũng chính là bộ mặt doanh nghiệp. Qua website người dùng có thể tìm hiểu, điều tra, tham khảo thông tin sản phẩm và mua hàng trực tuyến. 

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp cũng thể hiện mức độ chuyên nghiệp của công ty đó. Sự quan tâm của chủ doanh nghiệp đến người mua hàng. 

Hiểu được điều này, Công ty cổ phần công nghệ dịch vụ Sota Việt Nam đã mang đến dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn Seo, để giúp và đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp, hàng nghìm khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuẩn Seo, chuyên nghiệp tại Sotawebsite

Website bán hàng có giao diện đơn giản, tối ưu

- Với thiết kế đơn giản giúp website bán hàng trở nên thân thiện hơn, giảm mức độ phức tạp, tạo sự nổi bật thông tin cũng như làm tốc độ tải trang nhanh hơn. 

- Website bán hàng với giao diện hài hòa và dễ nhìn, giúp dễ truyền tải thông tin tới khách hàng

- Website được thiết kế dễ dàng quản trị và nâng cấp. 

2. Website bán hàng tối ưu hóa đồ họa, hình ảnh

Việc tối ưu hóa hình ảnh sẽ giúp cho việc truy cập nhanh hơn. Chúng tôi đều xử lý các hình ảnh khi thiết kế website cho khách hàng.

Điều này sẽ giúp:

  •  Người truy cập sẽ không phải chờ đợi lâu, truy cập nhanh những thông tin mà bạn muốn họ xem
  •  Các công cụ tìm kiếm cũng sẽ đánh giá website tốt nếu như website có tốc độ load nhanh, Hình ảnh chuyên nghiệp..

3. Tối ưu cấu trúc, nội dung Website

Người dùng mạng khi có nhu cầu tìm kiếm hay mua hàng, họ sẽ gõ các từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ rồi tham khảo các trang web có thứ hạng cao trên Google. Chúng tôi sẽ tối ưu cấu trúc hợp lý cho nội dung khi thiết kế website. Tiêu đề rõ ràng từng trang và từng chuyên mục nội dung cụ thể. 

Sử dụng font chữ dễ nhìn, kích cỡ phù hợp, không quá nhỏ.

4. Thiết kế giao diện website tương thích với các trình duyệt

 

Số lượng các trình duyệt cũng như các phiên bản của mỗi loại đang gây ra một thử thách đối với thiết kế website. Nếu website tương thích với mọi trình duyệt thì bạn sẽ không mất đi 1 tệp khách hàng tiềm năng và gia tăng thêm độ chuyên nghiệp.

dich-vu-thiet-ke-web-ban-hang-chuyen-nghiep

5. Website bán hàng thiết kế chuẩn Seo, thân thiện với Google

Thân thiện với Google là website đạt những tiêu chí mà Google đánh giá. Google luôn đặt ra 1 thuật toán để xếp hạng vị trí website của bạn. Nếu website càng thân thiện với Google thì đồng nghĩa sẽ có vị trí cao trên trang tìm kiếm. 

Để làm được điều này, bạn cần chọn 1 đơn vị thiết kế website bán hàng chuẩn Seo và hiểu về Seo. Sota hy vọng sẽ được hỗ trợ cho bạn cũng như doanh nghiệp của bạn để cho 1 website bán hàng chuẩn Seo, chuyên nghiệp nhất.

Tham khảo mẫu thiết kế website bán hàng chuẩn Seo của Sota:

thiet-ke-website-ban-hang-chuan-seo

 

Quy trình thiết kế website bán hàng chuẩn Seo của Sota

Sau đây là quy trình thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp:

Bước 1: SOTA tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn chọn giao diện, gói dịch vụ và gửi bảng báo giá chi tiết.

Bước 2: SOTA gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra. Tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán trước theo thoả thuận.

Bước 3: Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung theo yêu cầu thiết kế của SOTA

Bước 4: Khởi tạo thiết kế giao diện, gửi khách hàng duyệt và điều chỉnh

Bước 5: Tiến hành lập trình và hoàn thiện chức năng website, khách hàng điều chỉnh, góp ý.

Bước 6: Hoàn thiện website và bàn giao sản phẩm với khách hàng. Khách hàng thanh toán phần giá trị còn lại của hợp đồng.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website bán hàng chuẩn Seo, chuyên nghiệp. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cụ  thể hơn nhé:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

App thiết kế avatar

09/04/2020

App thiết kế avatar mang phong cách hoạt hình vô cùng độc đáo. Tham khảo ngay trong bài viết sau nhé!

Các app thiết kế trên Android App thiết kế logo trên android Thiết kế app game Thiết kế menu bằng app App thiết kế chibi

0856 766 986