Kích thước ảnh bìa chuẩn của Fanpage Facebook 2019

06/06/2019

Ảnh bìa Facebook là một ví dụ hoàn hảo về cách tiếp thị truyền thông xã hội, khác với việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội thông thường. Facebook thường xuyên có sự thay đổi về các tính năng cho người dùng, cho lĩnh vực marketing facebook. Bạn đã nắm rõ kích thước ảnh bìa chuẩn của fanpage facebook 2019 chưa?

Ảnh bìa fanpage facebook quan trọng như nào?

Chăm chút cho trang cá nhân thông qua ảnh bìa cũng là một cách thu hút. Ảnh bìa kinh doanh, truyền thông thì cần phải làm nhiều hơn nữa.

Một ảnh bìa Facebook Trang Facebook cần phải có thương hiệu và đại diện cho doanh nghiệp . Nó cũng phải có chất lượng cao và được tối ưu hóa hoàn hảo để hiển thị. Điều này có nghĩa là bạn cần biết kích thước ảnh bìa Facebook hoàn hảo.

📣 Tạo hình ảnh đẹp cho fanpage

📣 Tăng tính tương tác

📣 Thể hiện biểu trưng của công ty

📣 Thông qua ảnh bìa để các thông tin liên hệ, giúp khách hàng dễ dàng liên hệ

📣 Giúp tối ưu hóa tìm kiếm trang của bạn

Kích cỡ ảnh bìa chuẩn Fanpage facebook 2019 là bao nhiêu?

Ảnh bìa Facebook bao gồm kích thước ảnhvùng an toàn.

kich-co-cover-chuan

Khi thiết kế ảnh bìa Facebook của bạn, bạn cần cẩn thận vì ảnh bìa được hiển thị khác nhau trên thiết bị di động và máy tính để bàn. 

Theo Facebook, ảnh bìa của bạn hiển thị ở mức 820 pixel x 312 pixel trên máy tính và 640 pixel x 360 pixel trên điện thoại thông minh.

Lưu ý:  thiết kế phần hình ảnh, text quan trọng trong vùng an toàn, ở giữa sẽ giúp bạn có ảnh bìa Facebook hiển thị đúng trên cả hai thiết bị.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kích thước 820px x 416px và giữ tất cả văn bản và đồ họa ở vùng an toàn ở giữa theo thông số kỹ thuật . Điều này sẽ đảm bảo rằng không có thành phần quan trọng nào trong ảnh bìa của bạn bị cắt trên thiết bị di động hoặc trên máy tính để bàn.

kich-co-cover-fb

Kích thước lý tưởng của ảnh bìa Facebook cho Máy tính để bàn & Di động

Bạn sẽ nhận thấy rằng hệ thống back-end của Facebook đang cắt xén những hình ảnh bạn tải lên theo một cách nhất định. Do đó, để có hiệu suất tốt hơn, bạn cần hiểu điểm này và tạo các thiết kế ảnh bìa Facebook phù hợp.

Facebook không kéo dài và làm biến dạng hình ảnh để phù hợp với một chiều nhất định; nó tự động thay thế nó. Trên thiết bị di động, ảnh bìa Facebook của bạn sẽ cắt ra hai bên, đồng thời hiển thị thêm ảnh bìa chiều cao.

kich-co-anh-cover

Hiển thị trên máy tính

 

kich-co-cover-fb

Hiển thị trên điện thoại

Trên một thiết bị máy tính để bàn, Facebook sẽ hiển thị nhiều hơn chiều rộng ảnh bìa của bạn trong khi cắt trên cùng và dưới cùng.

Làm thế nào để thiết kế ảnh bìa Facebook chất lượng cao trong vài phút?

Bây giờ bạn đã hiểu rõ hơn về ảnh bìa Facebook cho một trang kinh doanh, câu hỏi tiếp theo là làm thế nào bạn có thể tạo một ảnh bìa tuyệt đẹp, dễ dàng và nhanh chóng. 

Có những cách truyền thống sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh như Adobe Photoshop , Adobe AI và các phần mềm khác. Mặc dù, những công cụ này là tuyệt vời và đã có từ lâu, nhưng chúng gần như là công cụ tuyệt vời nhất cho bạn. Trừ khi, bạn có kinh nghiệm trong việc sử dụng một phần mềm mạnh mẽ như Photoshop. 

phan-mem-thiet-ke

 

phan-mem-thiet-ke

 

👉 👉 👉 Xem thêm : Cách viết content quảng cáo facebook

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986