Phần mềm lấy số điện thoại trên facebook

20/06/2019

Với ý tưởng làm kinh doanh bán hàng trên facebook thì sẽ thật tuyệt vời nếu như các bạn có thể thu thập được dữ liệu khách hàng tiềm năng, từ đó khai thác, tư vấn một cách hiệu quả hơn. Dữ liệu khách hàng là một phần tối quan trọng, ví dụ như với các chiến dịch quảng cáo các bạn sẽ lựa chọn nhóm đối tượng mục tiêu sẽ nhìn thấy quảng cáo dựa trên các tiêu chí như giới tính, độ tuổi, khu vực, sở thích, hành vi... và Facebook sẽ dựa trên thông tin này để truy xuất các dữ liệu khách hàng tương ứng, phân phát quảng cáo đến họ. Tham khảo ngay các phần mềm lấy số điện thoại trên facebook tiện lợi và nhanh chóng trong bài viết dưới đây.

 Hotline tư vấn thiết kế app : 024 730 86986

Lợi ích khi lấy số điện thoại khách hàng trên Facebook là gì?

- Liên hệ, tư vấn trực tiếp với khách hàng, chốt đơn hàng mà không mất nhiều thời gian

- Hỗ trợ chăm sóc khách hàng hiệu quả

- Duy trì một mối quan hệ tốt với các khách hàng

- Góp phần giúp các bạn có thể triển khai tốt các chiến lược marketing, khai thác tốt các thị trường mục tiêu từ đó phát triển kinh doanh, phát triển thương hiệu một cách mạnh mẽ hơn

phan-mem-lay-so-dien-thoai-tren-facebook

Lợi ích lấy số điện thoại trên facebook

Hướng dẫn cách lấy số điện thoại trên Facebook của khách hàng

1. Lấy SĐT từ thông tin trên trang cá nhân

Trên Facebook các bạn hoàn toàn có thể xác định các khách hàng tiềm năng của đơn vị mình, khi đã xác định được họ là ai, tài khoản người dùng nào các bạn có thể truy cập vào trang cá nhân của họ để thu thập thông tin, trong đó sẽ bao gồm cả thông tin về SĐT của họ.

Đây là một cách làm thủ công để các bạn có thể lấy SĐT khách hàng và cách làm này cũng có một hạn chế nữa đó chính là đối với đa số người dùng Facebook hiện nay đa số họ sẽ không công khai số điện thoại của mình trên Facebook, điều tác động trực tiếp đến khả năng thu thập SĐT từ những khách hàng này.

phan-mem-lay-so-dien-thoai-tren-facebook

2. Lấy SĐT trên Facebook bằng cách hỏi trực tiếp khách hàng

Một cách đang được các chủ cửa hàng trên Facebook áp dụng khá phổ biến đó chính là hỏi trực tiếp khách hàng về số điện thoại mà họ đang sử dụng. Ví dụ như khi các bạn up một bài viết quảng cáo lên trang của mình, khách hàng họ có nhu cầu với sản phẩm và họ comment bài viết đó để hỏi về một số thông tin như giá cả, mẫu mã . . . Lúc này các bạn có thể trả lời trong phần comment hay inbox và nói với họ rằng “Bạn có thể cho mình sđt thoại để mình liên hệ tư vấn cụ thể hơn”. Cách làm này tùy đơn giản nhưng các bạn rất dễ lấy được số điện thoại của các khách hàng tiềm năng nhất, từ đó khai thác và tìm kiếm cơ hội tạo ra các đơn hàng từ chính những đối tượng này.

3. Phần mềm lấy số điện thoại trên facebook

Kinh doanh hiệu quả trên facebook thì không thể thiếu từ các chiến lược marketing: kết hợp giữa khai thác thị trường và tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên trên facebook qua bán hàng cá nhân hay thông qua fanpage trả phí quảng cáo. Tuy nhiên sẽ còn một lựa chọn khác là sử dụng phần mềm từ hỗ trợ bên thứ 3. Những phần mềm này sẽ hỗ trợ:

  • Xây dựng và phát triển fanpage: cài đặt đăng bài tự động, like, share,…
  • Thu thập dữ liệu khách hàng: quét UID tài khoản khách hàng tiềm năng (đầy đủ thông tin: số điện thoại, giới tính, địa điểm, tuổi)

Phần mềm Simple IUD

Đây là phần mềm mang đến hỗ trợ thu thập dữ liệu khách hàng tiềm năng dựa trên tương tác mà họ đã thực hiện trên một bài viết, trên một trang fanpage, trang cá nhân hay trong một group. Nhiệm vụ của phần mềm này đó chính là thu thập UID khách hàng dựa trên tương tác của họ, dữ liệu UID sau khi được thu thập sẽ chuyển đổi sang dạng email, sđt cùng với đó là một số thông tin khác

Với công cụ này các bạn có thể thu thập dữ liệu khách hàng một cách khá triệt để, ở đây các bạn không chỉ thu thập được sđt của chính những khách hàng của mình mà cả dữ liệu khách hàng của đối thủ. Tập dữ liệu này các bạn có thể khai thác bằng cách kết nối với họ, tiếp thị các sản phẩm và chốt đơn hàng... Đây cũng là một cách để các bạn cạnh tranh với các đối thủ của mình tuy đó không phải là cách làm lành mạnh. Nhìn chung với Simple IUD các bạn có thể lấy được số điện thoại trên Facebook của cả khách hàng tiềm năng của mình lẫn của đối thủ.

phan-mem-lay-so-dien-thoai-tren-facebook

Phần mềm Simple Fanpage

Phần mềm mang đến hỗ trợ giúp các doanh nghiệp, các đơn vị có thể giảm thiểu được chi phí dành cho các chiến dịch quảng cáo nhưng vẫn đảm bảo về khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, từ đó tăng hiệu suất của các chiến dịch quảng cáo, phát triển hoạt động kinh doanh một cách tốt và mạnh mẽ hơn

- Xác định sđt của những người dùng đã tương tác với một bài post bất kỳ nào đó

- Xác định sđt của những người dùng đã từng tương tác trên trang fanpage

- Lấy số điện thoại của những khách hàng tiềm năng đã tương tác với một bài viết mà các bạn đã up lên một group nào đó

- Hỗ trợ lấy số điện từ danh sách bạn bè tương tác trên trang cá nhân, tin nhắn hay trang cá nhân...

phan-mem-lay-so-dien-thoai-tren-facebook

Simple Fanpage cũng mang đến nhiều hỗ trợ cho nhu cầu thu thập dữ liệu khách hàng, lấy sđt từ những khách hàng tiềm năng để khai thác, tư vấn... Tuy nhiên khác với UID một chút đó là Simple Fanpage mang đến nhiều hỗ trợ hơn, đặc biệt là hỗ trợ triển khai các chiến dịch quảng cáo hiệu quả, hiệu suất cao, trong khi đó tính năng đặc trưng của Simple UID chỉ là quét dữ liệu khách hàng. Chính sự khác biệt này mà để sử dụng Simple Fanpage các bạn cần phải trả phí, trong khi đó Simple UID là một phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế app mobile bởi SOTA

 Đảm bảo app của bạn là duy nhất

Đội ngũ chuyên gia thiết kế sáng tạo và giàu kinh nghiệm của SOTA sẽ cùng bạn xây dựng một app với phong cách khác biệt, mang dấu ấn riêng biệt của doanh nghiệp.

 Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bạn chỉ cần chọn một trong số những giao diện app đã được thiết kế sẵn phù hợp mà bạn đang cung cấp giúp giảm thiểu được rất nhiều thời gian và chi phí

 Giao diện app được thiết kế khoa học bởi các chuyên viên thiết kế hàng đầu

Kho giao diện app của SOTA rất đa dạng. Mỗi loại app đều có những mẫu riêng được thiết kế với bố cục chuẩn theo yêu cầu của loại dịch vụ đó. Các chuyên viên thiết kế đều đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng để hoàn thành những giao diện như vậy. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về giao diện.

 Chất lượng chuẩn hoá theo tiêu chuẩn quốc tế

Bạn hoàn toàn yên tâm về tính năng bảo vệ hệ thống bởi các gói bảo mật thông tin và phần mềm quản trị app đã được chuẩn hóa dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế.

 Hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng chu đáo

Khi bàn giao app, chuyên viên thiết kế của SOTA sẽ hướng dẫn khách hàng làm chủ các tính năng và quản trị app thành thạo. Dịch vụ thiết kế app tại SOTA bảo hành kỹ thuật miễn phí trọn đời. Do đó, trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề phát sinh, bạn sẽ nhận được ngay sự hỗ trợ cần thiết từ chúng tôi.

Báo giá thiết kế phần mềm lấy số điện thoại trên facebook tại SOTA

Việc sử dụng app bán hàng hay app để thiết kế bây giờ đã trở nên hết sức phổ biến. Nêu bạn là một người đang kinh doanh, hay sắp có ý định kinh doanh thì việc thiết kế app sẽ là điều tất yếu nếu bạn muốn cập nhật theo xu hướng và gia tăng lượng tiếp cận khách hàng.

thiet-ke-app-mobile

Xem thêm: Chi phí thiết kế ứng dụng trên điện thoại 

SOTA chuyên viết app di động theo yêu cầu, cập nhật xu hướng mới. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế app, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

bao-gia-thiet-ke-app

Nhanh tay ĐĂNG KÝ để nhận những ưu đãi hấp dẫn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986