Thiết kế trang web trọn gói giá rẻ chỉ từ 3,000,000 VND

30/05/2019

Nhu cầu thiết kế website trọn gói ngày một tăng vì vậy việc tìm 1 đơn vị thiết kế wesite trọn gói giá rẻ cũng ngày càng tăng. Sở hữu 1 website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiếp cận được đến người tìm tốt hơn. 
 
SOTA là đơn vị nhận thiết kế website trọn gói, chi phí hợp lý, đảm bảo nhanh chóng, siêu tốc. Bàn giao website sau 3 ngày từ khi nhận yêu cầu thiết kế của quý khách. Chúng tôi tự hào vì đã thiết kế cho hàng trăm đơn vị tại Hà Nội và trên cả nước. 
 
 

Nhu cầu thiết kế web trọn gói giá rẻ hiện nay

Không thể phủ nhận rằng hiện nay, xã hội ngày càng đổi mới, con người ngày càng bận rộn, chính vì thế xuất hiện xu hướng dùng dịch vụ trọn gói A - Z và chúng ta cũng phải thừa nhận rằng ai cũng có xu hướng mong muốn tiết kiệm nhất cho mình. Vì thế những người có nhu cầu thiết kế website đều muốn tìm 1 đơn vị thiết kế web trọn gói theo yêu cầu lại siêu rẻ. 
 
Thiết kế website gồm nhiều công đoạn, nên nếu nói là rẻ thì cũng không đúng. Chỉ là làm sao để website được thiết kế vừa phù hợp, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và chi phí lại hợp lý để trả cho đội ngũ lập trình viên.
 

SOTA - địa chỉ thiết kế website trọn gói giá rẻ tin cậy

thiet-ke-web-tu-van-luat

Chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng với các giải pháp thiết kế website, tư vấn hỗ trợ kinh doanh cho mọi doanh nghiệp với đa dạng ngành nghề. Nếu bạn đang thắc mắc hoặc có nhu cầu thiết kế website và mong muốn lựa chọn doanh nghiệp thiết kế website có thể đáp ứng được mọi yêu cầu ý tưởng của bạn thì Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi cam đoan dịch vụ tư vấn là hoàn toàn miễn phí.
 
 

Chi phí thiết kế 1 website trọn gói tại SOTA như thế nào?

Chi phi thiết kế website hiện nay, phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Ví dụ nếu bạn thiết kế website theo mẫu có sẵn thì sẽ rẻ hơn so với việc thiết kế website theo yêu cầu. Mỗi tính năng phức tạp sẽ cộng thêm chi phí. Và thiết kế website bán hàng cũng sẽ cần nhiều tính năng hơn 1 website giới thiệu công ty hay doanh nghiệp.
 
Tuy nhiên, nếu bạn làm theo những mẫu website mà SOTA đã thiết kế cho một số đối tác, thì bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí, và giao diện vẫn rất bắt mắt. Chúng tôi đã triển khai cho hàng trăm khách hàng thiết kế web tại Hà Nội và trên cả nước nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

 

Thiết kế website trọn gói giá rẻ tại Sota ngay để trải nghiệm các dịch vụ sau:

+ Dịch vụ thiết kế website, chăm sóc website theo yêu cầu A - Z 
+ Giá cả hợp lý, phải chăng, phù hợp với túi tiền của bạn
+ Website sáng tạo, khoa học, hiện đại và chuyên nghiệp.
+ Nội dung website được tổ chức hợp lý. khoa học, logic
+ Font chữ, kích cỡ chữ chuyên nghiệp và bắt mắt
+ Webstie phải được thiết kế chuẩn seo. Đây là điều không thể thiếu khi chọn dịch vụ thiết kế website. 
+ Hệ quản trị dễ dàng, chạy mượt, nhẹ nhàng
+  Hỗ trợ xem tốt trên các thiết bị di động
+  Hỗ trợ đa ngôn ngữ nếu yêu cầu 
+ Có thể dễ dàng tích hợp module khác, công cụ và phần mềm bán hàng
+ Dễ dàng chỉnh sửa và nâng cấp website nếu muốn
 
 
Tham khảo một số mẫu website giá rẻ được thiết kế bởi Sota nhé:
 
thiet-ke-web-tron-goi-gia-re
 
thiet-ke-web-tron-goi-gia-re
 
thiet-ke-web-tron-goi-gia-re
 
 
Quy trình thiết kế website trọn gói giá rẻ tại SOTA

Bước 1: Nhận yêu cầu thiết kế website từ khách hàng

SOTA sẽ dựa vào nhu cầu, mong muốn về màu sắc, bố cục website mà quý khách yêu cầu từ đó đưa ra định hướng thêm cho khách hàng và chốt phương án làm website.
 

Bước 2: Lựa chọn giao diện thích hợp phù hợp với sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng

Chúng tôi sẽ lựa chọn giao diện phù hợp cho quý khách ở trong kho giao diện website của chúng tôi, để có thể thiết lập một cách nhanh chóng nhất cho quý khách.
 

Bước 3: Báo giá cho khách hàng

SOTA tiến hành báo giá cho quý khách dựa theo các các yêu cầu chức năng, chúng tôi sẽ báo giá trọn gói cho quý khách. SOTA  gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra. Tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán, đặt cọc trước theo thoả thuận. Chúng tôi tin tưởng rằng mình là công ty thiết kế website mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với chi phí hợp lí nhất.
 

Bước 4: Chạy thử nghiệm website

SOTA tiến hành cài đặt và chạy thử nghiệm website để xem còn vấn đề gì chưa ưng ý hoặc phát sinh sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng. 

 

Bước 5: Bàn giao website hoàn thiện và nghiệm thu

Sau khi hoàn thành xong giai đoạn chạy thử nghiệm, SOTA sẽ tiến hành bàn giao website chạy hoàn thiện cho quý khách hàng. Sau đó, quý khách tiến hành thanh toán cho chúng tôi số tiền còn lại và kết thúc hợp đồng.
 
 
 
Các bạn có nhu cầu thiết kế website trọn gói với chi phí rẻ nhất, đừng ngại liên hệ với SOTA để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn nhé! 
 
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

0856 766 986