Ứng dụng thiết kế logo trên iOS

14/06/2020

Đôi khi, bạn cần 1 logo với thiết kế không quá chuyên nghiệp, ví dụ như cho một chương trình lễ hội trường, hoặc một poster cho nhóm nhà hát địa phương. Trong những trường hợp thế này, có nhiều ứng dụng thiết kế logo có thể giúp bạn tạo ra một logo thẩm mỹ một cách nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả khi bạn chỉ biết sơ sơ, hoặc thậm chí không có kỹ năng thiết kế. Tham khảo ngay các ứng dụng thiết kế logo trên iOS để tạo được một logo ưng ý nhất nhé!

 Hotline tư vấn:  024 730 86986

Tổng hợp ứng dụng thiết kế logo trên iOS

App thiết kế logo trên iOS Logo Maker by Light Creative Lab 

Đây là ứng dụng thiết kế logo phổ biến cho người mới bắt đầu. Giao diện của Logo Maker tuyệt vời và dễ sử dụng, với một loạt các tùy chọn, cho phép bạn tạo ra một logo có thiết kế cá nhân hoá cao.

Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng và nhấp vào nút “Create” để bắt đầu

Sau đó, bạn được cung cấp 1 thư viện chứa số lượng lớn icon, được nhóm thành các danh mục (Lưu ý là 1 số icon trong đây phải trả phí)

Khi bạn đã chọn một biểu tượng, bạn có thể tùy chỉnh biểu tượng đó bằng các thanh trượt cuối màn hình, cũng như thêm và tùy chỉnh hình nền, kích thước và văn bản cho logo.

Nhìn chung, ứng dụng này tạo ra sự cân bằng hoàn hảo trong việc cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn một cách hợp lý. Khi hoàn tất, bạn có thể lưu thiết kế vào thư viện của ứng dụng hoặc gửi email dưới dạng tệp png.

ung-dung-thiet-ke-logo-tren-ios

Ứng dụng thiết kế logo trên iOS Logoscopic by RoadRocks

Logoscopic giúp bạn thiết kế logo một cách dễ dàng bằng nhiều mẫu được thiết kế sẵn, không cần kinh nghiệm thiết kế. Với nền tảng Android tính năng cũng không khác biệt.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn các danh mục logo với từng phong cách thiết kế khác nhau (Iconic, Pro, Art, Lifestyle, Fashion hoặc People). Sau đó danh mục nhỏ hơn phía trong.

Lưu ý rằng mặc dù ứng dụng được tải xuống miễn phí, nhưng các danh mục phải trả phí, ngoại trừ Iconic.

Khi bạn đã chọn xong một biểu tượng, bạn có thể bắt đầu xây dựng thiết kế logo bằng các điều khiển trực quan, cho phép bạn thêm và tùy chỉnh văn bản, thay đổi màu sắc, di chuyển các thành phần thiết kế, sau đó lưu hoặc gửi email khi hoàn thành xong.

ung-dung-thiet-ke-logo-tren-ios

App thiết kế logo trên điện thoại Logopit Plus by Iris Studios

App này hơi lộn xộn về tên gọi. Nó có tên là Logo Maker Plus trên Google Play, nhưng khi bạn tải xuống, biểu tượng lại chứa dòng chữ ‘Logopit Plus’.

Thiết kế logo không phải là mục đích duy nhất của app này. Khi bạn mở ứng dụng, sẽ có nhiều danh mục thiết kế như thiết kế flyer, poster, và nhiều hình ảnh đồ hoạ khác

Khi bạn nhấp vào tuỳ chọn “Thiết kế logo”. Trên màn hình, tiếp tục nhấp vào ‘add new logo” và bạn lựa chọn nhiều biểu tượng miễn phí (hoặc bạn có thể chọn mục “Exclusive” hoặc “Premium” chất lượng cao hơn, nhưng có phí).

Sau đó, bạn sẽ sử dụng các điều khiển trực quan để thay đổi kích thước, màu sắc, hình nền, xoay, hoặc làm biến dạng kích thước. Bạn cũng có thể thêm các đoạn text với 60 phông chữ miễn phí (hoặc trả phí nếu muốn) và dễ dàng tuỳ chỉnh

Có rất nhiều biểu tượng và tùy chỉnh ở đây để thiết kế logo, mặc dù giao diện đối với người mới hơi lộn xộn và mất nhiều thời gian hơn để làm quen so với hai ứng dụng đầu.

ung-dung-thiet-ke-logo-tren-ios

Ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại ICONA Logo Maker

Không như những ứng dụng trên, ICONA không miễn phí. Bạn cần phải trả 1.99$ để tải xuống ứng dụng này.

Ứng dụng này cũng có một loạt các tuỳ chỉnh nâng cao, bao gồm smart layer, tô màu (đơn sắc và chuyển sắc), tô viền, căn chỉnh, làm bóng và tạo đồ mờ….

Với những người có ngón tay bự, việc thao tác chỉnh sửa đồ họa khá là không thoải mái, đặc biệt trên iPhone (iPad có lẽ sẽ là một lựa chọn tốt hơn). Tuy nhiên, thế mạnh ICONA Logo Maker là cách tiếp cận tối giản của nó trong việc thiết kế logo. Bạn không cần tốn quá nhiều thời gian hay chi phí để có 1 logo có độ thẩm mỹ cao.

ung-dung-thiet-ke-logo-tren-ios

Ứng dụng thiết kế logo trên iphone Hatchful Logo Maker by Shopify

Shopify là một nền tảng thương mại điện tử và do đó, app thiết kế logo của Spopify chú trọng vào lĩnh vực kinh doanh.

Giao diện của Hatchful Logo Maker giống như một trang web có thiết kế tuyệt đẹp hơn 4 app mình đã chia sẻ phía trên.

Bạn 1 trong các danh mục về hoạt động doanh nghiệp, từ thể thao và giải trí đến quà tặng và sưu tầm. Nhấp vào phím “Next” ở dưới cùng và bạn sẽ được yêu cầu chọn “Brand Values”, phong cách từ cổ điển đến trẻ trung, sang trọng hay tràn đầy năng lượng.

Sau đó, bạn chỉ cần nhập tên của mình, thêm một slogan nếu bạn thích, chọn địa điểm mà logo của bạn sẽ xuất hiện (cửa hàng trực tuyến, Card visit …) và ứng dụng sẽ tạo một mẫu để bạn chọn, và bạn có thể tùy chỉnh nội dung các đoạn text, màu sắc và chỉnh sửa kích thước, hình dạng.

ung-dung-thiet-ke-logo-tren-ios

Các đặc điểm đặc biệt của ứng dụng thiết kế logo trên iOS

– Tính chính xác và tốc độ

Mọi thao tác được thực hiện nhanh chóng thông qua hệ thống phần mềm lập trình thông minh, hệ thống tính toán dữ liệu dựa trên các thông tin đầu vào tuyệt đối chính xác, khả năng xử lý với công nghệ mới làm tăng tốc độ, tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực và tiết kiệm chi phí.

– Tính thẩm mỹ cao

Ứng dụng thiết kế logo trên iOS với công nghệ hiện đại, kho tàng hình ảnh và màu sắc phong phú thỏa sức cho người sử dụng lựa chọn.

– Tính dễ dùng tiện lợi

Giao diện thân thiện, được Việt hóa nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng

Với những tính năng tuyệt vời trên, chắc chắn việc thiết kế app bán hàng ngành nội thất là vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp hay cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực

SOTA - thiết kế ứng dụng thiết kế logo trên iOS chuyên nghiệp

Tham khảo: Báo giá thiết kế app tại SOTA

SOTA hiện là công ty thiết kế App nổi tiếng uy tín số 1 tại Hà Nội có mô hình hình kinh doanh thông qua ứng dụng di động App đảm bảo mang đến khách hàng những thiết kế ứng dụng đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất bởi chúng tôi sở hữu những ưu điểm vượt trội của 1 doanh nghiệp uy tín:

✔️Đảm bảo app mobile của bạn là duy nhất

Đội ngũ chuyên gia thiết kế sáng tạo và giàu kinh nghiệm của SOTA sẽ cùng bạn xây dựng một app với phong cách khác biệt, mang dấu ấn riêng biệt của doanh nghiệp.

✔️Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bạn chỉ cần chọn một trong số những giao diện app đã được thiết kế sẵn phù hợp với ngành nghề mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp giúp giảm thiểu được rất nhiều thời gian và chi phí

✔️Giao diện app được thiết kế khoa học bởi các chuyên viên thiết kế hàng đầu

Kho giao diện app của SOTA rất đa dạng. Mỗi loại dịch vụ, ngành nghề đều có những mẫu riêng được thiết kế với bố cục chuẩn theo yêu cầu của loại dịch vụ đó. Các chuyên viên thiết kế đều đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng để hoàn thành những giao diện như vậy. Vì vây, bạn hoàn toàn có thể an tâm về giao diện.

✔️Chất lượng chuẩn hoá theo tiêu chuẩn quốc tế

Bạn hoàn toàn yên tâm về tính năng bảo vệ hệ thống bởi các gói bảo mật thông tin và phần mềm quản trị app đã được chuẩn hóa dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế.

✔️Hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng chu đáo

Khi bàn giao app, chuyên viên thiết kế của SOTA sẽ hướng dẫn khách hàng làm chủ các tính năng và quản trị app thành thạo. Dịch vụ thiết kế app của SOTA bảo hành kỹ thuật miễn phí trọn đời. Do đó, trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề phát sinh, bạn sẽ nhận được ngay sự hỗ trợ cần thiết từ chúng tôi.

ung-dung-thiet-ke-logo-tren-ios

App bán giày thiết kế bởi SOTA

Xem thêm: Một số mẫu thiết kế app khác tại SOTA 

Hi vọng sau bài viết dưới đây bạn đã tìm được những ứng dụng thiết kế logo trên iOS phù hợp nhé!

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm công ty dịch vụ thiết kế ứng dụng thiết kế logo trên iOS thì hãy liên hệ SOTA để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Tầng 12A, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Tin tức mới

Ứng dụng thiết kế thời gian biểu

16/09/2020

Ứng dụng thiết kế thời gian biểu giúp quản lý thời gian và công việc hiệu quả cho người bận rộn. Tham khảo ngay!

Ứng dụng thiết kế sticker Ứng dụng thiết kế bài thuyết trình Ứng dụng thiết kế quán cafe Thiết kế web và ứng dụng Thiết kế ứng dụng trên mobile cho iOS

0856 766 986