Ứng dụng thiết kế logo trên máy tính

09/08/2020

Một thương hiệu thành công cần một bản sắc hình ảnh độc đáo, có thể khiến thương hiệu nhận ra ở bất cứ đâu. Một trong những tài sản thương hiệu quan trọng chính là một logo. Nếu bạn muốn thiết kế logo cho doanh nghiệp, có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa video, đồ họa mà bạn có thể sử dụng. Dưới đây là những ứng dụng thiết kế logo trên máy tính với các tính năng đặc biệt nổi trội sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các Designer khi thiết kế logo.

 Hotline tư vấn : 024 730 86986

Tổng hợp ứng dụng thiết kế logo trên máy tính tốt nhất

1. Ứng dụng thiết kế logo trên máy tính Adobe Illustrator

Illustrator là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp của nhà Adobe, cho phép bạn không chỉ tạo ra những logo tuyệt đẹp mà còn cả các biểu tượng, hình vẽ ấn tượng. 

Adobe Illustrator là phần mềm thiết kế logo nổi bật do sử dụng nguyên lí đồ họa vector. Nói một cách khác, khi thiết kế bằng đồ họa vector, phần mềm sẽ tự động tính toán giúp cho mọi thành phần trong thiết kế của bạn đều chính xác và bạn có thể căn chỉnh lại kích thước như thu, phóng mà không làm giảm chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, Illustrator còn được sử dụng để thêm các yếu tố văn bản cho logo như tên thương hiệu, thông điệp của thương hiệu,...

ung-dung-thiet-ke-logo-tren-may-tinh

2. Ứng dụng thiết kế logo online Canva

Canva là một trong những phần mềm thiết kế trực tuyến tốt nhất dành cho các bạn mới bắt đầu. Phần mềm cung cấp các mẫu template thiết kế logo cả miễn phí và mất phí trên các nền tảng thiết kế khác nhau từ hiển thị trên các trang mạng xã hội đến in ấn trên các ấn phẩm truyền thông của công ty. 

Bạn có thể bắt đầu bằng những mẫu thiết kế logo miễn phí trên Canva và tiếp tục thực hiện những chỉnh sửa về text, màu sắc, font chữ và nhiều yếu tố thành phần khác. Canva cũng có ứng dụng trên các thiết bị di động cho iOS và Android, cho phép bạn thiết kế logo ngay trên chiếc điện thoại của mình một cách linh hoạt và hiệu quả.

Ngoài ra, với Canva, bạn có thể cộng tác với những người khác trong thiết kế logo của mình để thực hiện các chỉnh sửa một cách liền mạch. Sau khi hoàn thành thiết kế, bạn có thể download logo của mình dưới nhiều định dạng khác nhau như PNG, JPG hoặc PDF.

ung-dung-thiet-ke-logo-tren-may-tinh

3. Công cụ thiết kế logo trên máy tính Logojoy

Logojoy là phần mềm thiết kế logo trực tuyến sử dụng trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence - AI) thông minh. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập các thông tin cần thiết như tên công ty, ngành hàng,... và lựa chọn một số mẫu logo có sẵn để làm nguồn cảm hứng thiết kế. Ứng dụng sẽ tạo ra nhiều mẫu thiết kế logo cho bạn lựa chọn dựa trên những thông tin mà bạn đã cung cấp. Bạn có thể chọn bất cứ mẫu logo nào trong đó và tiếp tục thực hiện những tuỳ chỉnh khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, Logojoy còn cho phép bạn xem trước logo trên các nền tảng khác nhau như in trên danh thiếp hay các ấn phẩm truyền thông. 

ung-dung-thiet-ke-logo-tren-may-tinh

4. Phần mềm thiết kế logo trên máy tính Logo Marker    

Logo Marker là phần mềm thiết kế logo phổ biến được lựa chọn sử dụng bởi hàng triệu doanh nghiệp trên thế giới bởi đây là một phần mềm thiết kế logo online miễn phí và dễ sử dụng. Hệ thống template, font chữ hay layout phong phú của Logo Marker giúp bạn thiết kế logo của riêng mình chỉ trong vài phút. Ngoài ra, Logo Marker cũng tích hợp những chức năng thiết kế chuyên sâu có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế logo từ đơn giản đến chuyên nghiệp.

ung-dung-thiet-ke-logo-tren-may-tinh

5. Công cụ thiết kế logo Jeta logo Designer

Nếu bạn chỉ muốn thiết kế logo đơn giản mà không cần đến sự trợ giúp của những phần mềm chuyên nghiệp như Adobe Illustrator thì Jeta logo Creator là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Jeta sẽ là một công cụ đắc lực với kho tài nguyên hơn 10000 hình dạng vector và 400 mẫu thiết kế logo khác nhau. Bạn có thể bắt đầu thiết kế logo của riêng mình bằng cách lựa chọn một trong những mẫu đó và thực hiện các tuỳ chỉnh đơn giản để tạo ra mẫu logo phù hợp nhất với thương hiệu của bạn. Mỗi mẫu logo đều đi kèm với thư viện các thành phần hình khối, hiệu ứng, font chữ riêng biệt để bạn thỏa sức sáng tạo. 

Một điểm cộng lớn khác của phần mềm này là cho phép người dùng xuất file vector để sử dụng với mục đích in ấn.

ung-dung-thiet-ke-logo-tren-may-tinh

6. Phần mềm thiết kế logo AAA Logo

AAA Logo là phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. AAA cung cấp hơn 8000 mẫu logo khác nhau cho rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực và bên cạnh đó còn hơn 500 mẫu thiết kế logo sẵn, tuy nhiên bạn sẽ phải trả phí để sử dụng những mẫu logo này. 

Giao diện của AAA trực quan, thân thiện với người dùng, giúp bạn làm quen với các thao tác của phần mềm này chỉ trong một thời gian ngắn. 

ung-dung-thiet-ke-logo-tren-may-tinh

Dịch vụ thiết kế ứng dụng thiết kế logo trên máy tính tại SOTA

► Đảm bảo ứng dụng của bạn là duy nhất

Đội ngũ chuyên gia thiết kế sáng tạo và giàu kinh nghiệm của SOTA sẽ cùng bạn xây dựng một app với phong cách khác biệt, mang dấu ấn riêng biệt của doanh nghiệp.

► Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bạn chỉ cần chọn một trong số những giao diện app đã được thiết kế sẵn phù hợp mà bạn đang cung cấp giúp giảm thiểu được rất nhiều thời gian và chi phí. 

► Giao diện app được thiết kế khoa học bởi các chuyên viên thiết kế hàng đầu

Kho giao diện app của SOTA rất đa dạng. Mỗi loại app đều có những mẫu riêng được thiết kế với bố cục chuẩn theo yêu cầu của loại dịch vụ đó. Các chuyên viên thiết kế đều đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng để hoàn thành những giao diện như vậy. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về giao diện.

► Chất lượng chuẩn hoá theo tiêu chuẩn quốc tế

Bạn hoàn toàn yên tâm về tính năng bảo vệ hệ thống bởi các gói bảo mật thông tin và phần mềm quản trị app đã được chuẩn hóa dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế. 

Hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng chu đáo

Khi bàn giao app, chuyên viên thiết kế của SOTA sẽ hướng dẫn khách hàng làm chủ các tính năng và quản trị app thành thạo. Dịch vụ thiết kế app tại SOTA bảo hành kỹ thuật miễn phí trọn đời. Do đó, trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề phát sinh, bạn sẽ nhận được ngay sự hỗ trợ cần thiết từ chúng tôi.

thiet-ke-giao-dien-ung-dung-android

App quần áo thiết kế bởi SOTA

Xem thêm: Kho giao diện thiết kế app tại SOTA

Hi vọng sau bài viết dưới đây bạn đã tìm được những ứng dụng thiết kế logo trên máy tính phù hợp nhé!

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm công ty dịch vụ thiết kế ứng dụng thiết kế logo trên máy tính thì hãy liên hệ SOTA để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Tầng 12A, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Tin tức mới

Ứng dụng thiết kế thời gian biểu

16/09/2020

Ứng dụng thiết kế thời gian biểu giúp quản lý thời gian và công việc hiệu quả cho người bận rộn. Tham khảo ngay!

Ứng dụng thiết kế sticker Ứng dụng thiết kế bài thuyết trình Ứng dụng thiết kế quán cafe Thiết kế web và ứng dụng Thiết kế ứng dụng trên mobile cho iOS

0856 766 986