Ứng dụng thiết kế xây dựng

27/06/2020

Đối với các designer thì phần mềm thiết kế 3D là một trợ thủ đắc lực trong công việc. Dưới đây là gợi ý top 10 phần mềm đang được sử dụng nhiều nhất. Để có thể tạo ra những sản phẩm hoàn hảo, ngoài sự sáng tạo thì các nhà thiết kế đồ họa cần có một trợ thủ đắc lực không thể thiếu đó chính là những phần mềm thiết kế xây dựng tốt nhất. Dưới đây là những ứng dụng thiết kế xây dựng được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

► Hotline tư vấn: 024 730 86986

5 ứng dụng thiết kế xây dựng tốt nhất

Ứng dụng thiết kế xây dựng Autodesk 3DS Max

3D max - Autodesk 3DS Max được phát triển bởi công ty Autodesk Media & Entertainment, phần mềm hoạt động dựa trên hệ điều hành Window 32 bit hoặc 64 bit. 3D max - Autodesk 3DS Max là 2 phần mềm thiết kế đồ họa hàng đầu dành cho những nhà phát triển game và các nhà thiết kế hiệu ứng hình ảnh. Với khả năng tạo nên các mô hình không gian 3 chiều, kết hợp với các hiệu ứng mưa, sương mù, lửa, khói, bóng đổ, phản chiếu… mang lại cho người dùng những trải nghiệm chân thực nhất

Điểm nổi bật:

 • Liên tục bổ sung thêm nhiều tính năng mới
 • Hình ảnh thiết kế sống động,
 • Dễ dàng thao tác, tăng hiệu ứng,
 • Với tính năng tạo mô hình 3D dạng không gian 3 chiều cho phép các kỹ sư quan sát toàn diện công trình ở nhiều góc độ.

ung-dung-thiet-ke-xay-dung

Phần mềm vẽ 3D xây dựng - SolidWorks

SolidWorks gia nhập vào thị trường từ những năm 1997 được phát hành bởi công ty Dassault Systèmes SolidWorks Corp (Công ty là một nhánh trực thuộc Dassault Systèmes, S. A. tại Vélizy, Pháp). Phần mềm 3D cơ khí - SolidWorks chạy trên hệ điều hành Windows, là phần mềm thiết kế dành cho các kỹ sư cơ khí, dùng để vẽ các sản phẩm trong ngành cơ khí như máy móc, các thiết bị điện,...

Điểm nổi bật

 • Sở hữu công cụ tích hợp chặt chẽ
 • Thời gian thực thi ý tưởng và thiết kế được rút ngắn
 • Tốc độ nhanh, thao tác dễ dàng

ung-dung-thiet-ke-xay-dung

Phần mềm thiết kế xây dựng- Autodesk Revit

Autodesk Revit thuộc sở hữu của công ty Autodesk Media & Entertainment, phần mềm được coi là cánh tay phải cho các kiến trúc sư trong việc thiết kế nhà ở và xây dựng. Autodesk Revit cho phép các kiến trúc sư quan sát và đưa lịch trình xây dựng cụ thể. 

Điểm nổi bật:

Cho phép thiết kế đồ họa 2D, 3D

Hỗ trợ việc thiết kế điện và mối hàn, có khả năng thiết kế hệ thống sưởi ấm, thông gió

Thể hiện mô hình hóa thông tin xây dựng

Thiết kế trong không gian 3 chiều

Tích hợp nhiều công cụ thiết kế ý tưởng, bổ sung nhiều ứng dụng hỗ trợ

ung-dung-thiet-ke-xay-dung

Phần mềm vẽ 3d Sketchup

Sketchup là phần mềm thiết kế 3D đỉnh cao dành cho các nhà phát triển game, các kỹ sư, kiến trúc sư hay những nhà làm phim. Đây là phần mềm do Google sản xuất có 2 phiên bản miễn phí và chuyên nghiệp cho phép người dùng thiết kế những mô hình đơn giản với các thao tác qua icon. Tải tại đây.

Điểm nổi bật

 • Phác họa ý tưởng nhanh chóng
 • Thiết kế chính xác
 • Kho thư viện các mẫu thiết kế từ các designer khắp thế giới, layout linh hoạt

ung-dung-thiet-ke-xay-dung

Ứng dụng thiết kế xây dựng 3D Bricscad

Bricscad được phát triển bởi Bricsys là phần mềm thiết kế 3D dành cho các kiến trúc sư, kỹ sư và các nhà thiết kế. Bricscad cho phép người dùng tạo các mặt cắt với bề mặt lưới. Tải tại đây.

Điểm nổi bật:

 • Tích hợp thêm công cụ tiết kiệm thời gian và trực tiếp 3D
 • Cho phép tạo ra các mô hình 2D, 3D bằng các công cụ khác nhau
 • Kết nối điện toán đám mây cho phép lưu trữ các bản vẽ an toàn cũng như chia sẻ cho đối tác hay đồng nghiệp một cách dễ dàng.

ung-dung-thiet-ke-xay-dung

SOTA- nhận thiết kế ứng dụng thiết kế xây dựng chuyên nghiệp và uy tín

1. Giao diện và tính năng ứng dụng tối ưu trải nghiệm người dùng

Ngày nay, trải nghiệm người dùng ngày càng quan trọng, các ứng dụng Mobile được phát triển bởi SOTA không chỉ mang đến sự hiện đại về mặt giao diện, đảm bảo bố cục sắp xếp hợp lý. Mà còn được đặc biệt chú trọng về tối ưu trải nghiệm người dùng UX/UI trên các thiết bị di động giúp người dùng sử dụng thuận tiện nhất ứng dụng trên các nền tảng khác nhau.

2. Sử dụng các công nghệ lập trình tiên tiến

Các nhân viên lập trình tại SOTA không chỉ có kiến thức chuyên sâu về các nền tảng lập trình Android, iOS mà còn thường xuyên cập nhập các kiến thức mới về lập trình từ các chuyên gia lập trình hàng đầu trên thế giới.

3. Luôn nghiên cứu phân tích chi tiết trước khi triển khai

Mang đến một giải pháp trọn vẹn từ A đến Z cho khách hàng: từ khâu nghiên cứu đối tượng sử dụng, phân tích các chức năng và tiềm lực phát triển trong tương lai của ứng dụng, tư vấn các tính năng ứng dụng phù hợp đến khâu triển khai xây dựng ứng dụng phù hợp cho khách hàng.

4. Tư vấn tận tình và chuyên nghiệp

Nhân viên tư vấn tận tình và chuyên nghiệp nhằm cùng khách hàng phân tích, đánh giá và tìm ra giải pháp thiết kế ứng dụng phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng đồng thời giúp khách hàng theo sát dự án và có các điều chỉnh phù hợp trong quá trình triển khai.

5. Cam kết đúng tiến độ thực hiện

Ở SOTA mang đến cho khách hàng giải pháp phát triển ứng dụng Mobile tối ưu trong từng khâu thực hiện, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Tiến độ công việc luôn được chúng tôi theo sát và đảm bảo đúng hẹn với khách hàng về thời gian ra mắt ứng dụng.

6. Chi phí phát triển ứng dụng phù hợp nhất

Vấn đề tối ưu chi phí cho khách hàng luôn được SOTA đặt ra trong từng dự án. Các yêu cầu về phát triển ứng dụng của khách hàng đều được chúng tôi báo giá chi tiết giúp khách hàng nắm được các tính năng cần thực hiện và mức giá triển khai cụ thể.

ung-dung-thiet-ke-xay-dung

Xem thêm: Kho giao diện thiết kế app tại SOTA

Hi vọng sau bài viết dưới đây bạn đã tìm được những ứng dụng thiết kế xây dựng phù hợp nhé!

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm công ty dịch vụ thiết kế ứng dụng thiết kế xây dựng thì hãy liên hệ SOTA để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Tầng 12A, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

0856 766 986