Viết ứng dụng bán hàng trên android

21/05/2019

Bạn đang tìm 1 công ty thiết kế viết ứng dụng bán hàng trên android chuyên nghiệp và uy tín?

Có 1 sự thật mà không phải ai bán hàng online cũng biết. Đó là người mua hàng sẽ có khả năng chọn sản phẩm để mua nhiều hơn và đưa ra quyết định đặt hàng nhanh hơn nếu người bán hàng có một ứng dụng bán hàng chuyên nghiệp.

Hơn nữa, sự phát triển của các ứng dụng thương mại điện tử làm cho việc viết ứng dụng bán hàng trên android ngày càng trở nên cần thiết với những người bán hàng online.

► Hotline tư vấn 024-730-86986

Tầm quan trọng của ứng dụng bán hàng trên android

Nhằm cung cấp giải pháp cho những khó khăn cho doanh nghiệp, app mobile đã ra đời, vậy thì những lợi ích mà app mang lại là gì?

App bán giày dép của SOTA

viet-ung-dung-ban-hang-tren-android

  • Công cụ gần gũi với khách hàng

Khi thời lượng và tần suất sử dụng điện thoại ngày càng tăng cao, app mobile luôn hiển thị trước mặt khách hàng, làm tăng mức độ gợi nhớ về thương hiệu, lâu dần người tiêu dùng sẽ quen dần với hình ảnh ấy, gia tăng sự thân thiện, tin tưởng  vào thương hiệu, và bạn sẽ trở thành vị trí ưu tiên khi khách hàng có nhu cầu.

Ngoài ra, nếu tích hợp thêm tính năng chat online sẽ giúp doanh nghiệp có thể giải đáp thắc mắc và hiểu rõ hơn thị hiếu của khách hàng từ đó chăm sóc khách hàng và có chiến lược bán hàng tốt hơn.

  • App được thiết kế theo nhu cầu doanh nghiệp, không dư thừa chức năng

Việc sử dụng những app theo mẫu sẵn đôi khi không tích hợp được đầy đủ các tính năng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, hoặc sẽ dư thừa những tính năng không sử dụng đến, gây tốn kém chi phí cho doanh nghiệp.

  • Kênh truyền thông, khuyến mãi hiệu quả

Với những thao tác đơn giản, doanh nghiệp có thể gửi những ưu đãi trực tiếp đến khách hàng trên app thông qua những thông báo, hay những nhắc nhở. Từ đó, khơi gợi nhu cầu của khách hàng và biến họ thành khách hàng trung thành của doanh nghiệp.

  • Tạo trải nghiệm mua sắm, gia tăng giá trị khách hàng

Với những tính năng khi viết phần mềm theo yêu cầu, hệ thống sẽ tự động thống kê, phân tích, ghi chép lại những hành vi mua sắm của khách hàng. Khi biết được thông tin này, doanh nghiệp sẽ dễ dàng cá nhân hóa sản phẩm, dịch vụ cho từng đối tượng khách hàng. Từ đó tạo những trải nghiệm mua sắm thú vị, làm khách hàng sẽ cảm thấy họ được chăm sóc tận tình hơn.

  • Cách để kiểm soát chất lượng sản phẩm, dịch vụ

Những phản hồi, nhận xét của khách hàng giúp doanh nghiệp biết được những cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình từ đó đưa ra những giải pháp cải thiện.

  • Độ bảo mật cao

Khi cạnh tranh ngày càng gay gắt, việc bảo mật thông tin là vô cùng quan trọng. Và với một phần mềm được viết theo yêu cầu, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ bảo mật, mà thoải mái trải nghiệm các tính năng mà app mobile mang lại.

Nhận thấy những tính năng ưu việt như trên, các doanh nghiệp bán hàng ngày càng chuộng việc sử dụng phần mềm dành riêng cho ngành bán hàng. Vậy ai sẽ là đối tác đáng tin cậy trong việc viết app mobile theo yêu cầu?

Tại sao nên thiết kế app bán hàng tại SOTA?

✔️Đảm bảo app bán hàng của bạn là duy nhất

Đội ngũ chuyên gia thiết kế sáng tạo và giàu kinh nghiệm của SOTA sẽ cùng bạn xây dựng một app với phong cách khác biệt, mang dấu ấn riêng biệt của doanh nghiệp.

✔️Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bạn chỉ cần chọn một trong số những giao diện app đã được thiết kế sẵn phù hợp với ngành nghề mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp giúp giảm thiểu được rất nhiều thời gian và chi phí

✔️Giao diện app được thiết kế khoa học bởi các chuyên viên thiết kế hàng đầu

Kho giao diện app của SOTA rất đa dạng. Mỗi loại dịch vụ, ngành nghề đều có những mẫu riêng được thiết kế với bố cục chuẩn theo yêu cầu của loại dịch vụ đó. Các chuyên viên thiết kế đều đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng để hoàn thành những giao diện như vậy. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về giao diện.

✔️Chất lượng chuẩn hoá theo tiêu chuẩn quốc tế

Bạn hoàn toàn yên tâm về tính năng bảo vệ hệ thống bởi các gói bảo mật thông tin và phần mềm quản trị app đã được chuẩn hóa dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế.

✔️Hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng chu đáo

Khi bàn giao app, chuyên viên thiết kế của SOTA sẽ hướng dẫn khách hàng làm chủ các tính năng và quản trị app thành thạo. Dịch vụ thiết kế app tại SOTA bảo hành kỹ thuật miễn phí trọn đời. Do đó, trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề phát sinh, bạn sẽ nhận được ngay sự hỗ trợ cần thiết từ chúng tôi.

 

► Xem thêm:  Một số mẫu thiết kế app tại SOTA

 

Quy trình dịch vụ viết ứng dụng bán hàng android tại SOTA

Bước 1: SOTA tiếp nhận yêu cầu làm app bán hàng từ khách hàng, tư vấn chọn giao diện, gói dịch vụ và gửi bảng báo giá chi tiết.

Bước 2: SOTA gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra. Tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán trước theo thoả thuận.

Bước 3: Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung theo yêu cầu thiết kế của SOTA

Bước 4: Khởi tạo thiết kế giao diện, gửi khách hàng duyệt và điều chỉnh

Bước 5: Tiến hành lập trình và hoàn thiện chức năng app, khách hàng điều chỉnh, góp ý.

Bước 6: Hoàn thiện app và bàn giao sản phẩm

 

Một số mẫu app bán hàng thiết kế bởi SOTA

ung-dung-ban-hang-tren-android

Mẫu app bán hàng quần áo

Mẫu app bán hàng giày dép và phụ kiện

 

 

Mọi thông tin tư vấn về thiết kế app bán hàng, vui lòng liên hệ với SOTA theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất! 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

App thiết kế nội thất nhà 3D

02/08/2021

App thiết kế nội thất nhà 3D chuyên nghiệp sáng tạo. Tham khảo ngay dịch vụ của chúng tôi trong bài viết dưới đây.

App thiết kế banner miễn phí Ứng dụng thiết kế chữ ký Thiết kế ứng dụng mobile trên iOS Xu hướng thiết kế giao diện app mobile Báo giá thiết kế app theo yêu cầu

0856 766 986